Flip book element

Thang Máy Tải Hàng Giá Rẻ

100.000.000

Thang máy tải hàng giá rẻ được thiết kế nhằm cắt giảm chi phí lắp đặt cho khách hàng. Thang vẫn đảm bảo hiệu năng sử dụng, cũng như tính an toàn của sản phẩm. Mẫu thang này phù hợp với các kho hàng hóa, các xưởng gia công cơ khí, sản xuất máy móc…

Đọc tiếp

Mô Tơ Thang Nâng Hàng

20.000.000

Mô Tơ  Thang Nâng Hàng

  • Cấu Tạo Là Động cơ điện thông thường  có hộp giảm tốc đồng bộ hoặc không đồng bộ . Có phanh đĩa từ kèm theo ( khi mô tơ quay thì phanh từ mở , khi mô tơ dùng thì phanh từ đóng lại )
  • Là bộ phận quan trọng nhất của thang tải hàng . Khi mô tơ quay thuận hoặc nghịch sẽ tạo  chuyển động chạy lên hoặc xuống  cho thang .
Đọc tiếp

Thang Tời Thực Phẩm Giá Rẻ

45.000.000

Thang tời thực phẩm – thang tời hàng giá rẻ, được thiết kế và sản xuất chuyên cho nhà hàng ,quán ăn ,cơ sở sản xuất thực phẩm mong muốn mức đầu tư thấp nhưng vẫn đầy đủ công năng. Vận chuyển hàng hóa một cách tự động với chương trình điều khiển như thang máy. Thang đến tầng nào thì tự động dừng tầng đó.

Danh mục:
Đọc tiếp

Thang Tời Hàng Giá Rẻ

60.000.000

Thang tời hàng giá rẻ được thiết kế và sản xuất chuyên cho các  công ty, nhà máy , nhà xưởng… mong muốn có mức đầu tư thấp nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng và an toàn như thang máy tải hàng. Vận chuyển hàng hóa một cách tự động với trương trình điều khiển như thang máy. Thang đế tầng nào thì tự động dừng tầng đó.

Danh mục:
Đọc tiếp

Máy Kéo Thang Máy Không Hộp Số

40.000.000

Máy Kéo Thang Máy Không Hộp Số

Hoạt Động Êm Ái- Tiết Kiệm Điện Năng – Độ Bền Vượt Thời Gian.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.