Dịch Vụ Bảo Trì, Bảo Dưỡng Thang Máy – Thang máy Tải Hàng

Công ty TNHH Tự động hóa và Thang máy Hà Nội cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bảo trì thang máy, thang máy tải hàng, thang tời thực phẩm chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng bảo trì của chúng tôi?

1. Uy tín và đáng tin cậy: Công ty chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng bảo trì thang máy và thang máy tải hàng. Sự uy tín và đáng tin cậy được xây dựng từ những dịch vụ chất lượng và sự cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2. Chuyên môn cao: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là những người có kiến thức sâu rộng về thang máy và thang máy tải hàng. Họ được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc xử lý mọi vấn đề kỹ thuật một cách hiệu quả.

3. Dịch vụ tận tâm: Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Tư vấn tận tình, nhiệt tình và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

4. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Bằng cách thực hiện bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa kịp thời, khách hàng có thể tránh được sự cố và hỏng hóc đột ngột của thang máy, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí không đáng có.

5. Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và giải quyết mọi vấn đề phát sinh sau khi sửa chữa. Điều này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn về dịch vụ của chúng tôi.

6. Bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp bảo hành cho các linh kiện mới được thay thế và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng thang máy, thang máy tải hàng sau khi bảo dưỡng.

hình ảnh bảo dưỡng bảo trì thang máy tải hàng
Dịch vụ bảo dưỡng bảo trì thang máy tải hàng

Tại sao bảo dưỡng và bảo trì thang máy và thang máy tải hàng, thang tời thực phẩm là rất quan trọng?

1. An toàn

Thang máy và thang máy tải hàng cần phải được duy trì và bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa. Các biện pháp bảo dưỡng định kỳ giúp phát hiện và khắc phục các vấn đề kỹ thuật, giảm nguy cơ sự cố và tai nạn.

2. Hiệu suất

Bảo dưỡng định kỳ giúp giữ cho thang máy và thang máy tải hàng hoạt động một cách hiệu quả và mượt mà. Việc duy trì các bộ phận cơ khí, điện tử và điều khiển đảm bảo rằng thang máy hoạt động với hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng.

3. Tuổi thọ

Bảo dưỡng thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ của thang máy và thang máy tải hàng. Việc thực hiện các biện pháp bảo trì đúng đắn và kịp thời giúp ngăn chặn sự hao mòn và giảm thiểu rủi ro hỏng hóc.

4. Tiết kiệm chi phí

Mặc dù việc bảo trì thường đòi hỏi chi phí ban đầu, nhưng nó thường tiết kiệm chi phí lâu dài bằng cách ngăn chặn sự cố lớn, giảm thiểu thời gian phải dừng hoạt động của thang do hỏng hóc và giúp tránh được các chi phí sửa chữa đắt đỏ.

5. Tuân thủ quy định

Theo QCVN 32:2018/BLĐTBXH thì các hệ thống thang máy gia đình cần được kiểm định chất lượng, tuân thủ theo các quy chuẩn ban hành để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.Các quy định và tiêu chuẩn an toàn yêu cầu các chủ sở hữu thang máy thực hiện bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Việc thực hiện các biện pháp bảo trì đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và giảm nguy cơ phát sinh vấn đề pháp lý.

Quy trình bảo dưỡng, bảo trì thang máy, thang máy tải hàng

Bước 1: Kiểm tra các thiết bị và vệ sinh buồng thang máy:

– Đầu tiên cần tiến hành kiểm tra nguồn điện áp, các thiết bị đóng – ngắt nguồn điện.

– Kiểm tra độ khít của các ổ trục, tình trạng của puly, thép, bộ hạn chế tốc độ lẫy cơ và công tắt điện để đảm bảo an toàn.

– Kiểm tra tủ điều khiển để xem các thiết bị như aptomat, quạt, role có hoạt động tốt hay không.

– Khi mất điện, hệ thống cứu hộ tự động không hoạt động.

Bước 2: Kiểm tra giếng thang và phía trên của cabin:

– Kiểm tra độ căng dây cáp xem đã đều chưa? Kiểm tra độ mài mòn của cáp tải.

– Kiểm tra mức dầu, chất lượng dầu trong hộp cabin, hộp ray. Tiến hành thay mới nếu phát hiện cặn bẩn, hết dầu.

– Kiểm tra role giảm tốc, cảm biến dừng từng của các tầng giữa.

– Kiểm tra guốc trượt trên cabin và đối trọng, đệm cao su chống rung lắc cho cabin.

Bước 3: Kiểm tra đáy giếng thang và bên dưới của cabin:

– Kiểm tra các công tắc hạn chế hành trình, các liên kết của công tắc và giá đỡ với ray.

– Kiểm tra tình trạng mài mòn của má phanh bên dưới cabin thang máy. Điều chỉnh lại khe hở má phanh.

– Kiểm tra guốc trượt bên dưới cabin và đối trọng.

– Dọn dẹp khu vực đáy giếng thang máy.

Bước 4: Bảo trì và bảo dưỡng khu vực cửa tầng thang máy, thang máy tải hàng:

– Kiểm tra bảng điều khiển ở từng tầng xem có hoạt động ổn định không, độ nẩy của nút bấm có nhạy không.

– Kiểm tra khe hở ở cửa, khóa cửa tầng và ray hướng dẫn của từng tầng.

– Kiểm tra việc đóng mở cửa tầng có hoạt động trơn tru, êm ái không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *