Sửa chữa thang máy tại Hà Nội, bảo trì thang máy tại Hà Nội

Được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các Công ty đầu tiên sản xuất và lắp đặt thang máy Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy nói chung và có nhiều kinh nghiệm ở các công ty thang máy có tên tuổi ở trong nước cũng như ở nước ngoài. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất. Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí lấy dịch vụ kỹ thuật đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xác định Công ty là một bệnh viện chuyên khoa thang máy. Vì trên thực tế, hệ thống thang máy là thiết bị rất quan trọng và là trục giao thông chính của toà nhà, mặt khác, thang máy là thiết bị đòi hỏi kỹ thuật cao, chuyên ngành chuyên sâu và đặc biệt  nhất là độ an toàn tuyệt đối vì nó liên quan đến tính mạng con người cũng như là một tài sản lớn của toà nhà. Công ty cổ phần thang máy Trường Thành đã và đang cung cấp thang máy, lắp đặt thang máy, hiệu chỉnh thang máy, bảo hành thang máy, bảo trì thang máy, như TOSHIBA, FUJI, OTIS, MITSUBISHI, SCHNEIDER, HUYNDAI,THYSSEN, KONE,… và các loại thang máy chế tạo trong nước. Chắc chắn rằng với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm hài lòng các khách hàng khi đã lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Công ty thang máy Hà Nội chúng tôi.

Quy trình sửa chữa và nâng cấp  thang máy tại Hà Nội bao gồm: – Khảo sát tình trạng của thang máy hiện hữu, xem xét lại tất cả các thiết bị và linh kiện cần được thay thế.
– Tư vấn khách hàng vể những thiết bị và linh kiện của thang máy cần được thay thế.
– Soạn thảo kế hoạch sửa chữa thang máy tại hà nội, nâng cấp thang máy tại Hà Nội và các chi phí dự kiến.
– Thảo luận với khách hàng về kế hoạch và chi phí dự kiến.

– Cung cấp cho khách hàng bản kế hoạch chính thức và tiến hành sửa chữa thang máy tại Hà Nội, nâng cấp thang máy tại Hà Nội. 

NHỮNG NỘI DUNG CỦA CÔNG TÁC SỮA CHỮA THANG MÁY TẠI HÀ NỘI

Các công đoạn tiến hành:

    1. Sẵn sàng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao về Thang máy, các thiết bị thay thế nếu cần, các dụng cụ phục vụ cho công đoạn sửa chữa thang máy tại Hà Nội, bảo trì thang máy tại Hà Nội.
    2. Xác định đúng nguyên nhân, đưa ra phương án khắc phục, giải pháp tối ưu.
    3. Tiến hành các thao tác nghiệp vụ:
           – Hiệu chỉnh toàn bộ hệ thống.
           – Chạy thử, kiểm tra các thông số kỹ thuật.
           – Tiến hành nghiệm thu bàn giao.
    4. Tổ chức đội ngũ sửa chữa thang máy tại Hà Nội sẵn sàng đảm bảo công việc 24/24 giờ nhằm phục vụ khẩn cấp theo yêu cầu của khách hàng, thường xuyên liên lạc với bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ giải quyết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *