Dịch vụ bảo hành – bảo trì – bảo dưỡng thang máy – Chuyên nghiệp, uy tín – Thangmaytaihanghanoi.com

Dịch vụ bảo hành – bảo trì – bảo dưỡng thang máy

Luôn luôn nỗ lực và tận tụy để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Công Ty TNHH Tự Động Hóa và Thang Máy Hà Nội luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật bảo hành, bảo trì có năng lực và giàu kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công Ty TNHH Tự Động Hóa và Thang Máy Hà Nội thực hiện bảo trì, bảo dưỡng định kì cho hệ thống thang máy theo tiêu chuẩn 01 lần/ 01 tháng. Thời gian thực hiện bảo trì được tiến hành nhanh chóng, xử lý kịp thời theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Trung tâm bảo trì thang máy luôn hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 60 phút để xử lý sau khi tiếp nhận thông tin từ Hotline. Quy trình bảo trì, bảo dưỡng được Công Ty TNHH Tự Động Hóa và Thang Máy Hà Nội thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tất cả các bước kiểm tra để thang máy luôn được hoạt động hoàn hảo.

Trong khi bảo trì việc thay thế vật tư sẽ thực hiện phương thức sau: 
1/ Với chi phí thay thế vật tư dưới 50.000 VNĐ, bên Công ty sẽ thay thế miễn phí cho khách hàng.

2/ Với chi phí thay thế dưới 300.000 VNĐ, bên Công ty thông báo cho chủ đầu tư tình trạng hư hỏng của thang máy và các thiết bị cần thay thế để chủ đầu tư xác nhận và tiến hành thay vật tư. Chi phí sẽ được tính vào kỳ thanh toán kế tiếp của hợp đồng bảo trì.

3/ Với chi phí thay thế trên 300.000 VNĐ, bên Công ty làm báo giá thông báo chi tiết cho chủ đầu tư. Khi có sự đồng ý báo giá thì Viet Dong Hai Elevator sẽ tiến hành thay thế.

4/ Ngoài những phương thức trên công ty còn có chế độ bảo trì toàn diện: Công ty chịu trách nhiệm sửa chữa, bảo trì cho thang máy hoạt động liên tục, không tính tiền khi thay thế thiết bị (kể cả thiết bị có giá trị cao). Trừ trường hợp khách hàng sử dụng không đúng thao tác và thiên tai, hoả hoạn…

Kết quả hình ảnh cho báo giá dịch vụ bảo trì thang máy


TRÁCH NHIỆM

Thời gian bảo trì thang máy: 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

1/ Đảm bảo có người ở tại công trình trong thời gian sớm nhất

2/ Trong vòng 30-60 phút kể từ khi nhận thông báo sửa chữa bằng điện thoại hoặc fax đối với công trình ở nội thành

3/ Trong vòng 2h đối với công trình ở ngoại thành

4/ Trong vòng 24h – 48h đối với các khu vực chưa có văn phòng đại diện.

5/ Có đầy đủ phụ tùng thay thế để thay thế cho khách hàng.

6/ Bảo dưỡng uy tín, định kỳ kiểm tra mỗi tháng 1 lần

04-BT.jpg (226 KB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *