Bạn thường gặp khó khăn trong lựa chọn đơn vị thay thế linh kiện thang máy chính hãng khi gặp phải những trục trặc và hỏng hóc?

Công ty Thang máy Hà Nội chúng tôi với chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm linh kiện thang máy chính hãng, chất lượng nhất.

 

Một ngày làm việc của nhân viên công ty TNHH tự động hóa và thang máy Hà Nội

Một ngày làm việc của nhân viên công ty TNHH tự động hóa và thang máy Hà Nội

Thang máy Hà Nội cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cung cấp sửa chữa linh kiện thang máy tời hàng hay còn gọi thang máy tải hàng rất nhiều công ty lớn ở Hà Nội và các tỉnh. Chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra những phương án thay thế cần thiết nhất và chính xác nhất đảm bảo giá thành hợp lý và minh bạch.

Quý khách có thể bỏ ra 300- 500 triệu để mua 1 chiếc thang máy. Tại sao quý khách không thể bỏ ra 500- 700 nghìn 1 tháng để quý khách được nhận lấy sự an toàn khi sử dụng.

Mùi hôi khi bước vào thang cabin, cửa tầng bẩn, 1 tiếng động,1 cái lắc cabin, hay những tiếng kêu kẹt kẹt ( khi thang hết dầu bôi trơn day ) những điều đó có thể làm bạn lo lắng hay hoảng sợ.

Đừng vì quá tiếc một chút kinh tế mà để chiếc thang máy của quý khách làm cho quý khách sợ hãi và có thể xảy ra mất an toàn trong quá trình sử dụng khi thiết bị không được vệ sinh,kiểm tra..

Như vậy bạn sẽ có một không gian sạch sẽ, thiết bị thang máy được kiểm tra và đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng của bạn.

——————

Công ty TNHH Tự Động Hóa và Thang Máy Hà Nội
Đ/c: Số 32C Ngách 670/1 Ngô Gia Tự – Q.Long Biên – TP.Hà Nội
Hotline: 0979048614
Web : www.thangmaytaihanghanoi.vnwww.thangmayhanoi.net
Email: thangmayhn@gmail.com