Hệ thống điều khiển của thang máy chở hàng chính là “bộ não” của hệ thống. Đây chính là bộ phận mất nhiều công sức và chi phí tốn kém bậc nhất đều nằm ở đây.

Thông thường đối với các loại thang máy có phòng máy, bộ điều khiển được nằm tại phòng máy bài trí ở tầng trên cùng của công trình.

Các kết nối nhận lệnh được thiết lập trực tiếp với máy tính. Thông qua đó, hệ thống nhận thông tin nhanh chóng và thực hiện dừng tầng, đóng mở cửa đúng với yêu cầu của người sử dụng.
Đa số thiết kế thang máy tải hàng hiện đại đều sử dụng thiết bị biến tần VVVF và bộ điều khiển vi xử lý.

Công nghệ biến tần VVVF được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, một trong số đó phải kể đến thang máy chở hàng Mitsubishi. Chức năng chính của thiết bị này là kiểm soát năng lượng sử dụng để tránh tiêu hao lãng phí, mang lại khả năng tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Tiếp đến, bộ xử lý vi máy tính là những con chip, mạch điện rất nhỏ những có thiết kế tinh vi và rất thông minh. Thông qua thiết bị này, các thông tin mà người dùng yêu cầu được mã hóa thành ngôn ngữ để thang máy “hiểu” một cách nhanh chóng.

Chính nhờ thiết kế khoa học, tốn nhiều chất xám này mà hàng nghìn công trình thang máy chở hàng có người đi kèm ở khắp các công ty, doanh nghiệp hoạt động ổn định, nhanh chóng, tiết kiệm hiệu quả, mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Để có thể hiểu sâu hơn về thang máy khi chọn mua thang máy tải hàng được tốt và uy tín bạn qua chúng tôi để được tư vấn và báo giá

——————

Công ty TNHH Tự Động Hóa và Thang Máy Hà Nội
Đ/c: Số 32C Ngách 670/1 Ngô Gia Tự – Q.Long Biên – TP.Hà Nội
Hotline: 0979048614
Web : www.thangmaytaihanghanoi.vnwww.thangmayhanoi.net
Email: thangmayhn@gmail.com